XSMN thứ 7

brief introduction:

choiNgươi… trenSau đó là tiếng đứng dậy. choiLý Cáp nói tiếp với tỷ tỷ. : trenNhớ đến lời nói và việc làm của Tam ngưu đối với mình, Lý Cáp thầm nghĩ, hôm nay cần phải hung hăng trừng trị bọn chúng một phen, nếu không bọn chúng còn cho rằng Lý gia nhị công tử ta đây là trái hồng dễ bóp nát (ý nói là kẻ dễ bắt nạt) icaLý Cáp nói:

choi ica tren facebook

facebook Lý Cáp cũng không giải thích Vân Lâm là tỷ tỷ của mình, dù sao cũng là nữ nhân tương lai hắn. Bất quá đối với hai con hàng này hắn không thích nhân tiện nói: icaDiễm Phi bị nhìn chằm chằm, trong lòng cảm thấy khó chịu. Tính tình nàng vốn nóng nảy, theo Lý Cáp nhiều năm như vậy, mặc dù có chút thu liễm, ngoài mặt thủy chung luôn cung kính với Lý Cáp, nhưng bản tính cuối cùng vẫn không thể thay đổi, đối với người khác nàng không thể ẩn nhẫn nỗi, mạnh tay vỗ bàn, nàng cả giận nói: “Nhín cái gì mà nhìn! Nhìn nữa ta sẽ móc mắt các ngươi ra!” facebook Tử Nghiên tức giận quay lại. icaKhúc nhạc còn chưa tấu xong, nàng đã ngừng lại, nhẹ giọng hỏi Quỷ di phía sau. trenĐây không phải là Thiên Sơn hỏa kỳ lân, chẳng lẽ là băng kỳ lân à?

choi ica tren facebook

trenLý Cáp mỉm cười gật đầu, nói:" Đúng vậy." choiLý Cáp lại gọi nàng nói: trenỞ trong doanh, đám người Cổ Khang tụ tập lại lo lắng nói. choiLý Cáp cười đi tới bên cạnh vỗ vai người đó rồi rẽ vào một con hẻm bên cạnh. facebook Đã mờ rồi ánh kiếm ánh đao

Azw3 format Buy genuine